Đại Lợi

1. Nguyên liệu nấu phở bò bằng nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE
Để nấu phở bò bằng nồi áp suất đa năng, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Thăn bò 0,5kg
  • Xương bò 2kg
  • Bánh phở 0,5kg
  • Hành tím 3 củ
  • Các loại rau: giá, ớt, chanh, hàng, mùi
  • Các loại gia vị: mắm, muối, đường, tiêu, tương ớt, tương đen … và không thể thiếu là gừng

Với rau mùi, hành lá, hành tây…:
– Các bạn rửa sạch, để ráo nước và thái nhỏ là được.

3. Nấu nước dùng phở bò bằng nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE ngon như ngoài hàng
Với xương bò đã sơ chế ở trên, các bạn cho vào nồi áp suất cùng với hồi, quế, gừng và hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị trước. Chọn thời gian ninh 40 phút là nước dùng có thể dùng được.
Nếu nhà các bạn sử dụng Nồi áp suất điện SUNHOUSE với bảng điều khiển đơn giản dạng núm xoay như Nồi áp suất điện SUNHOUSE SHD1755, Nồi áp suất điện SUNHOUSE SHD1552….để chọn thời gian, các bạn chỉ cần xoay núm đến mức thời gian 40 phút và chờ nồi vận hành là được.

Còn với Nồi áp suất điện tử đa năng SUNHOUSE với bảng điều khiển dạng cảm ứng hay nút ấn như Nồi áp suất điện tử SUNHOUSE SHD1570, Nồi áp suất điện tử SUNHOUSE MAMA SHD1585B….thì các bạn nhấn chọn chế độ Ninh/Hầm đã được cài đặt sẵn thời gian nhiệt độ trên nồi hoặc trực tiếp chọn Thời gian – Áp suất mong muốn qua nút Cài đặt.

Ninh hầm xương bằng phương pháp thông thường cần thời gian dài, do đó thường gây mất chất dinh dưỡng trong món ăn. Với nồi áp suất điện do thiết kế kín khít không làm thất thoát hơi nước và dưỡng chất, đồng thời nấu chín thực phẩm dưới nhiệt độ và áp suất cao, không chỉ giúp nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian mà còn giúp nước phở đậm đà hơn, ngon ngọt vị xương và bảo toàn được dinh dưỡng.
Đặc biệt, Nồi áp suất điện tử đa năng SUNHOUSE SHD1586B còn được thiết kế lòng nồi dạng niêu như những chiếc nồi niêu đất truyền thống, truyền nhiệt nhanh và đều, giữ nhiệt tốt, giúp nước xương càng thêm ngon ngọt.

Sau khi nồi áp suất điện nấu xong, các bạn chỉ cần thêm hành tây (nếu thích) hoặc nêm nếm gia vị vừa ăn là bạn đã có một nồi nước phở thơm ngon rồi.
4. Trang trí và hoàn thành bát phở
– Thịt bò sau khi lấy từ tủ lạnh các bạn thái thành những lát mỏng, các bạn nhớ thái theo thớ để thịt không bị dai khi ăn.
– Giá, đầu hành, bánh phở trần qua nước sôi
– Chuẩn bị các tô lớn, cho hành giá vừa trần vào đáy tô, thêm bánh phở và cuối cùng là thịt bò thái lát. Tùy sở thích các bạn có thể cho thêm hành ngò thái nhỏ, hành tây thái lát, tiêu đen lên phía trên phần thịt bò cho đẹp mắt.

– Chan thêm nước dùng nóng hổi đã ninh bằng Nồi áp suất đa năng SUNHOUSE đầy sấp mặt bát là cả gia đình bạn đã có ngay bát phở thơm ngon, đậm đà, nóng hổi, bổ dưỡng cho cả gia đình vào những ngày cuối thu, đầu đông se lạnh rồi.

Số điện thoại